Tạo Hình Mí Mắt Không Phẫu Thuật Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ 

Làm đẹp với phương pháp tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, đều và đẹp luôn là mơ ước của mọi phụ nữ. Ngày nay, để sở hữu một đôi mắt đẹp là điều không hề khó khăn nhờ vào sự phát triển của nền y học hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trong các phương pháp thẩm mỹ vùng mắt hiện hành thì tạo hình mí mắt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi chị em phụ nữ. Trong bài viết dưới đây, AHIB sẽ cung cấp thông tin chính xác và hữu ích nhất về phương pháp này đến với quý khách hàng. 

1. Những ai cần tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một đôi mắt “vạn người mê”. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Vậy nên, hầu hết phụ nữ đã lựa chọn tạo hình mí mắt để nâng tầm nhan sắc cho đôi mắt nói riêng và tổng thể khuôn mặt nói chung. Dưới đây là những người nên lựa chọn dịch vụ tạo hình mí mắt: 

  • Mắt sụp mí
  • Người có nhu cầu thẩm mỹ
  • Muốn thay đổi hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt
  • Mắt bị lệch do mí mắt không cân đối
Đối tượng khách hàng nên thực hiện tạo hình nhấn mí mắt
Đối tượng khách hàng nên thực hiện tạo hình nhấn mí mắt

2. Tạo hình mí mắt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một phương pháp không cần phẫu thuật, giúp quý khách hàng khắc phục được mọi khuyết điểm trên đôi mắt. Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo và được sử dụng bằng loại chỉ sinh học không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ để tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn. Tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và không gây ảnh hưởng tới thị lực hay vùng trong mắt.

Tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

3. Sợi chỉ không tiêu hoa kỳ là gì?

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một loại chỉ sinh học sản xuất tại Mỹ, phục vụ trong y tế và thẩm mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên người, có tác dụng trọn đời. Đây là loại chỉ có khả năng căng da, nâng cơ chảy xệ vượt trội, cho thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện mà rất ít loại chỉ có thể làm được. 

Tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đưa vào sử dụng trong lĩnh vực y tế. Cụ thể, loại chỉ này được dùng để may cơ tim, may mạch máu bị đứt, may dây thần kinh bị đứt, thay gân bị đứt, treo mí mắt sụp bẩm sinh,…

Ngoài ra, một số quốc gia tiên tiến trên thế giới cũng áp dụng chỉ không tiêu vào thẩm mỹ và tạo hình: Treo ngực chảy xệ, nâng cơ và da bụng, nâng cơ trẻ hóa toàn mặt, tạo hình mí mắt,…

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được FDA kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được FDA kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn

4. Kỹ thuật tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại AHIB – Hệ thống Sức khỏe & Làm đẹp chủ động công nghệ cao Hoa Kỳ American Health & iBeauty

AHIB tự hào về quy trình kỹ thuật luôn đáp ứng các quy chuẩn về an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu các bước kỹ thuật tạo hình mí mắt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dưới đây:

Bước 1

Tư vấn viên đón tiếp – giải thích kỹ mọi chi tiết về phương pháp

Bước 2

Bác sĩ Dr. American trực tiếp Tư vấn – Khám – Trao đổi và chỉ định phương pháp phù hợp cá thể hoá

Dr. American trực tiếp Tư vấn cho quý khách hàng
Dr. American trực tiếp Tư vấn cho quý khách hàng

Bước 3

Chuẩn bị các bước thực hiện kỹ thuật theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ:

  • Thuốc sát khuẩn mỹ
  • Bơm tiêm tê mỹ – không đau
  • Chất liệu chỉ Hoa Kỳ
  • Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ trên 12 năm kinh nghiệm

Bước 4

Dr. American trực tiếp thực hiện kỹ thuật

Bước 5

Khách hàng rời phòng chuyên môn sang phòng chăm sóc 

Bước 6

Tư vấn viên viết phiếu bảo hành và tư vấn cách chăm sóc sau tạo hình mí mắt

Bước 7

Khách hàng ra về với khuôn mặt như ý và mọi đảm bảo đính kèm 

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về kết quả nhận được
Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về kết quả nhận được

Kỹ thuật tạo hình mí mắt tại AHIB được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *