Sụn Nhân Tạo Hoa Kỳ – Phương Pháp Giúp Sở Hữu Chiếc Mũi Vạn Người Mê

Sụn Hoa Kỳ được sử dụng trong dịch vụ nâng mũi nhân tướng học

Nâng mũi sụn nhân tạo Hoa Kỳ là một trong những phương pháp làm đẹp hàng đầu hiện nay, được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi muốn sở hữu một dáng mũi đẹp. Chất liệu sụn này có thể tạo được nhiều dáng mũi khác nhau theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng thắc mắc sụn nhân tạo Hoa Kỳ là gì? Tại sao lại chọn sụn nhân tạo Hoa Kỳ mà không phải loại sụn nào khác?

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hoa Kỳ là gì?

Sụn nhân tạo Hoa Kỳ là một loại sụn nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có độ an toàn và tương thích cao, đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn nhân tạo Hoa Kỳ là kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng từ 45 – 60 phút. Hơn nữa, phương pháp này lại khá an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vậy nên, hầu hết khách hàng khi muốn cải thiện dáng mũi của mình đều lựa chọn sử dụng sụn nhân tạo Hoa Kỳ.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật làm đẹp chỉ can thiệp vào sống mũi để giúp phần mũi này cao hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí trụ mũi rồi đưa trục sụn vào trong.

Ca phẫu thuật đảm bảo không làm thay thế hay biến đổi cấu trúc tổng thể của dáng mũi. Do đó, hầu hết những người lựa chọn phương pháp làm đẹp này đều có thể sở hữu dáng mũi với tỷ lệ tương đối hài hòa. Quy tắc của nâng mũi bằng sụn nhân tạo là không chỉnh sửa cánh mũi, không chỉnh sửa đầu mũi, đảm bảo giữ nguyên những vị trí này.

2. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cần phải áp dụng những phương pháp nâng mũi mang tính chuyên khoa, đảm bảo phù hợp với cơ địa và nhu cầu của từng khách hàng. Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hoa Kỳ nên cần có sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ. Thông thường, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi. Điều này sẽ hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

3. Địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hoa Kỳ uy tín, chất lượng

Dù biết rằng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hoa Kỳ được đánh giá là an toàn nhất hiện nay, tuy nhiên cách làm đẹp này thuộc thẩm mỹ nội khoa, vậy nên cần được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao. 

Nếu chưa thực sự hài lòng về dáng mũi hiện tại, hãy đến với AHIB (American Health & iBeauty) – Hệ thống Sức khỏe & Làm đẹp chủ động chất lượng Hoa Kỳ hướng tới các giải pháp chăm sóc quản lý sức khỏe và làm đẹp chủ động – thông minh – toàn diện để được trải nghiệm phương pháp nâng mũi chuyên nghiệp bằng sụn nhân tạo nhập khẩu Hoa Kỳ. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn bởi bác sĩ Dr. American AHIB có chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sụn nâng mũi nhập khẩu trực tiếp USA, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng FDA Hoa Kỳ và được kiểm định bởi Bộ Y tế. Tính đến nay đã có hàng ngàn khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hoa Kỳ tại AHIB và rất hài lòng về kết quả.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sụn nhân tạo Hoa Kỳ cũng như chọn lựa được cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với AHIB theo Hotline để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *