Tầm nhìn

Đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng, Hệ thống thẩm mỹ & làm đẹp công nghệ cao Hoa Kỳ AHIB luôn nỗ lực kiến tạo các dịch vụ mang giá trị đẳng cấp khác biệt, định hướng vươn tới hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2028, AHIB sẽ trở thành “đế chế” kinh doanh Super Smart trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe – Làm đẹp công nghệ cao. Bằng tiềm lực kinh tế vững vàng cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, AHIB luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp, cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

[AHIB] American Health & iBeauty – Harlow Academy là đơn vị đi tiên phong trong mô hình Thẩm mỹ – Spa clinic – Mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. AHIB hướng tới các giải pháp làm đẹp thông minh và toàn diện, ứng dụng hệ thống công nghệ cao và đẳng cấp từ Hoa Kỳ. Sứ mệnh của AHIB là mang đến các giải pháp thẩm mỹ và làm đẹp chuyên nghiệp giúp hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, từ đó tạo động lực, tiếp thêm tự tin để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành và phát triển

AHIB CORP – NHÀ SÁNG LẬP

Bác sĩ cao cấp Nguyễn Công Hân

Chuyên ngành

  • 1. BÁC SỸ KHÁM CHỮA BỆNH ĐA KHOA
  • 2. SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA & TỔNG QUÁT
  • 3. LASER TRỊ LIỆU & LASER THẨM MỸ
  • 4. QUẢN LÝ & TIÊM VACCINE AN TOÀN
  • 5. TRÊN ĐẠI HỌC VỀ NGOẠI KHOA
  • 6. TRÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ PHÁP – VIỆT VỀ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ KHUÔN MẶT & TÁI TẠO DA

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
DR.AMERICAN – DR.HARLOW

AHIB đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn lực con người. AHIB rất tự hào khi là đơn vị đào tạo nên đội ngũ y bác sĩ tiêu chuẩn Hoa Kỳ trong chuyên ngành sức khỏe và làm đẹp chủ động.

Dr.American có tối thiểu 12 năm kinh nghiệm

Dr.Harlow có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản & chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, có bằng đại học y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Liên tục cập nhật & tham gia tập huấn nâng cao kiến thức chuyên môn.
  • Mỗi bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

HỆ THỐNG MÁY MÓC
TỐI TÂN & HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Lấy công nghệ chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp chủ động là thế mạnh đi đầu, AHIB tự hào là địa chỉ quản lý chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp chủ động uy tín – chất lượng nhất hiện nay. Luôn đón đầu xu hướng sức khỏe và làm đẹp chủ động, AHIB không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ cao – tiên tiến nhất được chuyển giao từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn trong điều trị, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp chủ động.