Làm Đẹp Theo Nhân Tướng Học – Xu Hướng Làm Đẹp Bền Vững 

Làm Đẹp Theo Nhân Tướng Học - Xu Hướng Làm Đẹp Bền Vững

Không thể phủ nhận, mỗi người sẽ có một vẻ ngoài riêng và mỗi nét đẹp đều cần được trân trọng. Một gương mặt đẹp cần có được sự hài hòa về tổng thể cũng như phù hợp về mặt phong thủy. Thấu hiểu được điều đó, Hệ thống Sức khỏe và Làm đẹp chủ động công nghệ cao Hoa Kỳ American Health & iBeauty (AHIB) đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm nâng tầm nhan sắc của phụ nữ dựa trên những nét đẹp vốn có của họ, để mỗi người sẽ đều trở thành một phiên bản tỏa sáng nhất của chính mình.

1. Triết lý làm đẹp “Tôn trọng nét đẹp cá tính của mỗi khách hàng”

Mỗi cá nhân khi sinh ra đều có cho mình những nét đẹp riêng, thể hiện được cá tính và định hình phong cách cá nhân. Vậy nên, không đi theo khuôn mẫu, triết lý của AHIB là tôn trọng nét đẹp cá tính, chau chuốt chính vẻ đẹp vốn có của mỗi khách hàng, can thiệp tối thiểu theo nhân tướng học. Từ đó mang đến vẻ đẹp tự nhiên, giúp quý khách thăng hạng nhan sắc, đồng thời cải thiện con đường vận mệnh của bản thân. 

Luôn hướng tới các giải pháp làm đẹp chủ động chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn, AHIB mang trong mình sứ mệnh lớn trong việc góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và tỏa sáng đến với phụ nữ. AHIB không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ Dr.American chuyên môn cao với tối thiểu 12 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sỹ Dr.American chuyên môn cao với tối thiểu 12 năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sỹ Dr.American chuyên môn cao với tối thiểu 12 năm kinh nghiệm

2. Tư duy làm đẹp bền vững theo nhân tướng học

Những năm gần đây, ngành làm đẹp được coi là mỏ vàng cơ hội, thị trường ngày càng ưa chuộng xu hướng làm đẹp can thiệp tối thiểu để sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Để tạo nên sự khác biệt và phát triển bền vững, AHIB luôn đi theo các tư duy quan trọng trong ngành làm đẹp. 

2.1. Can thiệp tối thiểu – Mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất

Can thiệp tối thiểu là tiêu chí đầu tiên mà AHIB hướng đến vì đây là xu hướng làm đẹp sẽ bất biến theo thời gian. Phương pháp này chú trọng sự hài hòa giữa các đường nét và tỉ lệ trên gương mặt của mỗi người, kết hợp cùng tiêu chuẩn ngũ quan trong nhân tướng học Á Đông. Phong cách tự nhiên này được AHIB kiến lập từ những ngày đầu và là lựa chọn đầy tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong và khách hàng ngoài nước. 

Công nghệ cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng
Công nghệ cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng

2.2. Cá nhân hóa – Ứng dụng nhân tướng học

Mỗi cá nhân khi sinh ra đều có những nét đẹp riêng, thể hiện sự cá tính và định hình phong cách. Vậy nên mỗi khách hàng khi đến làm dịch vụ, AHIB luôn ưu tiên giữ lại nét đẹp cá tính, chau chuốt nét đẹp vốn có bằng cách can thiệp tối thiểu theo nhân tướng học để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho từng khách hàng. 

2.3. Đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp

Với xu thế hiện nay, làm đẹp bằng công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian ngắn, giảm nguy cơ biến chứng và các phản ứng phụ. Chính vì vậy, tại American Health & iBeauty (AHIB), iBeauty – Làm đẹp thông minh đã không ngừng ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, độ chính xác cao và hiệu quả vượt trội đã giúp cho hơn 30.000 khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Điểm tên một số máy móc công nghệ cao được ứng dụng trong các dịch vụ làm đẹp tại AHIB:

 • Giảm béo công nghệ cao cấp đa chức năng: Cavitation, RF, Laser hồng ngoại và siêu âm hút chân không
 • Trẻ hóa da công nghệ cao: Laser Revlite, IPL, Co2
 • Trị Nám công nghệ cao: Laser PicoWay, Laser Revlite

 Các công nghệ đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp. 

AHIB đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp
AHIB đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp

2.4. Sản phẩm được nghiên cứu khoa học – An toàn & Hiệu quả

AHIB rất tự hào khi sử dụng tất cả các sản phẩm, vật tư ý tế, kỹ thuật đã được kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả trong những dịch vụ làm đẹp. Trong đó, có thể kể đến hai dòng dược mỹ phẩm phổ biến, được ưa chuộng số 1 có xuất xứ từ Mỹ đó là Paula’s Choice và Harlow Skincare. Đây là hai nhãn dược mỹ phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tối ưu trong chăm sóc da thông minh và toàn diện, kết hợp phòng ngừa và điều trị các vấn đề da chuyên sâu.

3. Các dịch vụ theo Nhân tướng học tại AHIB

Đến với AHIB, quý khách hàng có được cơ hội trở thành phiên bản tỏa sáng hơn của chính mình. Khi có sự can thiệp của nhân tướng học, quý khách hàng sẽ có được những thay đổi tích cực như: 

 • Mang đến nét đẹp tự nhiên nhất
 • Ít xâm lấn, không đau, không nghỉ dưỡng
 • Mang đến may mắn, tài lộc hanh thông

Sau đây, cùng AHIB điểm tên một số dịch vụ làm đẹp ít xâm lấn ứng dụng nhân tướng học dưới đây:

3.1. Nâng mũi nhân tướng học bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ

Nâng mũi sụn cao cấp Hoa Kỳ là phương pháp lý tưởng giúp tạo nên dáng mũi thanh cao, tự nhiên, hòa hợp cao với từng cá thể. Dưới đây là điểm ưu việt của nâng mũi bằng sụn Hoa Kỳ mang lại cho khách hàng:

 • Dáng mũi tự nhiên, hài hòa khuôn mặt
 • An toàn tuyệt đối, không biến chứng
 • Không teo sụn theo thời gian, khả năng định hình tốt
 • Tương thích tốt với cơ thể người
 • Mang đến tài lộc cho khách hàng
Nâng mũi nhân tướng học bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ
Nâng mũi nhân tướng học bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ

 

3.2. Nâng mũi nhân tướng học bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi nhân tướng học bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp nâng mũi theo chuẩn nhân tướng học sử dụng chất liệu sợi chỉ không tiêu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả vượt trội giúp:

 • Kiến tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối 
 • Ít xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng
 • An toàn, không biến chứng
 • Mũi đẹp tự nhiên hứng Phúc – Lộc  – Thọ

Chị em hãy luôn nhớ rằng “Một người phụ nữ luôn biết chăm chút và yêu thương bản thân sẽ luôn là người phụ nữ hạnh phúc”. Đồng hành cùng phái đẹp, AHIB sẽ luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng giúp chị em trở thành phiên bản tỏa sáng nhất của chính mình. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *