Chào Mừng Ngày Hội Làm Đẹp Và Chăm Sóc Sức Khỏe

Chào mừng ngày hội Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe

Vào ngày 16/04/2023 sắp tới, tại Trung tâm 162 Nguyễn Đổng Chi sẽ diễn ra chương trình lớn nhất tháng 4 “NGÀY HỘI LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE” nhằm tri ân quý khách hàng. Đây sẽ là dịp để phái đẹp được tìm hiểu sâu hơn về làn da của mình cùng những giải pháp giúp trẻ hóa da, cải thiện vóc dáng, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đặc biệt, đến với sự kiện lần này, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng giá trị.

“Thứ quý giá nhất của con người là sức khỏe, thứ đắt giá nhất là vẻ đẹp của tâm hồn, của trí tuệ và thể chất.” Cuộc sống hiện đại nhưng cũng mang nhiều áp lực từ công việc, gia đình cho đến vấn đề tuổi tác, vậy nên sắc đẹp – sức khỏe trở thành mối bận tâm hàng đầu của nhiều người. Sắc đẹp và sức khỏe luôn là một cặp phạm trù song hành cùng nhau, bởi vẻ đẹp bên ngoài phải được bắt đầu từ sự khỏe mạnh bên trong.

Nắm bắt được mong muốn chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của hàng triệu khách hàng, đồng thời lan tỏa thông điệp “chủ động chăm sóc sức khỏe – nâng cao chất lượng cuộc sống”, AHIB – Tập đoàn Sức khỏe và Làm đẹp chủ động công nghệ cao Hoa Kỳ đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG”.

Khi đến với “NGÀY HỘI LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE”, quý khách hàng sẽ được lắng nghe những kiến thức về làm đẹp do các Bác sĩ Chuyên ngành da liễu chia sẻ. Đồng thời, quý khách hàng sẽ được tặng gói thăm khám chẩn đoán sớm Ung thư với các Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Bệnh viện K1 Quán Sứ.

Hàng ngàn phần quà đã được AHIB chuẩn bị để dành tặng quý khách hàng tới tham dự chương trình:

  • Thư Tặng thăm khám với Bác Sĩ BV K1 Quán Sứ
  • 10 suất ưu đãi 50% dịch vụ trị Nám
  • 20 suất ưu đãi 50% dịch vụ trẻ hoá
  • 20 suất ưu đãi 50% dịch vụ thon gọn khuôn mặt
  • Giảm 50% các dịch vụ spa

Ngoài ra, các khách hàng tới tham dự còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn:

  • Tài trợ thẩm mỹ 01 dịch vụ trị nám: 40.000.000Đ
  • Tài trợ thẩm mỹ 01 liệu trình thanh xuân trẻ hoá Hoa Kỳ: 25.500.000Đ
  • Tài trợ thẩm mỹ 01 liệu trình xóa nhăn đuôi mắt: 15.000.00.000Đ

AHIB hy vọng phái đẹp có thể khám phá, nâng niu nét đẹp và sức khỏe để có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình. Đừng quên chúng ta có hẹn vào ngày 16/04 tại 162 Nguyễn Đổng Chi nhé!

—————————–

Thời gian: 9h – 11h, ngày 16/04/2023

Địa điểm: Số 162 Nguyễn Đổng Chi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 2323 93

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *